Hướng dẫn cách làm bánh nướng trung thu | Tin tức

Hỗ Trợ online 

Sale3
0986 272 988(Ms Tuyết)
Sale1
0989 772 116(Mr Trung)
Sale2
0914 602 206(Mr Tuấn)
Sale4

Video Giới Thiệu SP 

CHẠY THỬ MÁY LÀM ĐỒ ĂN CHAY

D/C TĂM TRE

MÁY LÀM BÁNH BAO

 

 

Kiến thức 

Nét tinh tế của bánh mỳ Italy nướng thủ công Nét tinh tế của bánh mỳ Italy nướng thủ công Theo đầu bếp Paolo De Piaggi (người Italy, sống ở Việt Nam), chiếc lò gạch và ph...
Làm bánh Trung Thu bằng khoai lang tím Làm bánh Trung Thu bằng khoai lang tím Không cần lò nướng bạn có thể làm những chiếc Bánh Trung Thu một cách dễ d...
Vì sao thị trường bánh trung thu năm khởi động sớm? Vì sao thị trường bánh trung thu năm khởi động sớm? Thị trường bánh Trung thu 2014 khởi động sớm hơn mọi năm, khi hầu hết doanh ...
Giá máy ép nước mía siêu sạch hiện nay Giá máy ép nước mía siêu sạch hiện nay Bạn đang nung nấy í tưởng kinh doanh bán nước mía vào những ngày hè nắng nó...
Mùa hè nên chọn quạt phun sương hay điều hòa? Mùa hè nên chọn quạt phun sương hay  điều hòa? Hẳn ai cũng cảm nhận được cái nắng gay gắt của mùa hè trong mấy ngày vừ...

Thống kế  

591843
Hôm nay:Hôm nay:109
Hôm quaHôm qua729
Tuần này:Tuần này:838
Tháng này:Tháng này:13352
TổngTổng591843

Hướng dẫn cách làm bánh nướng trung thu

PDF.InEmail

Trung thu sắp đến rồi, còn gì vui và ý nghĩa hơn khi tự tay làm những chiếc bánh thơm ngon đem biếu người thân và cho trẻ con phá cỗ trông trăng.

Nguyên liệu: làm được 12 chiếc có nhân loại 150gr

- Bột mỳ đa dụng: 600gr
- Nước đường làm bánh nướng: 400gr
- Nước tro tàu: 10ml
- Dầu ăn: 80gr
- Nhân: tùy thích
- Phết mặt bánh: 2 lòng đỏ trứng gà + 10 ml nước + 5 ml dầu ăn. Đánh đều, lọc qua rây.
Tỷ lệ vỏ/nhân của bánh nướng để đóng khuôn là 1:2. Ví dụ, khuôn 150gr: vỏ 50gr - nhân 100gr.

Cách làm:
 

may lam banh trung thu,ban may lam banh trung thu,dây chuyền sản xuất bánh trung thu,day chuyen san xuat banh trung thu,day chuyen lam banh,dây chuyền làm bánh,may lam banh,máy làm bánh

- Nước đường, nước tro tàu, dầu ăn cho vào bát, từ từ cho bột vào (bớt lại 50gr bột), trộn đều
- Đổ ra mâm, nhồi bột 5 phút. Để bột nghỉ 30 phút
- Trộn nốt 50g bột còn lại. Chia đều bột thành những viên nặng 50gr, cán mỏng rồi cho nhân vào giữa. Bo tròn viên bột cho kín nhân
- Xoa một lớp bột áo rồi đóng bánh vào khuôn, ấn chặt. Lấy ra, chuẩn bị lò nướng (nồi nướng)
- Để lò 200 - 210 độ C xếp bánh lên khay đã thoa dầu. Nướng khoảng 5 phút, bánh vừa có mùi thơm và màu trở nên đục là vừa chín.
 - Nhanh tay lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước lên bánh rồi để cho ngấm nước vào vỏ bánh. Để nghỉ 5 phút rồi phết hỗn hợp lòng đỏ trứng lên mặt bánh.
- Để lò 225 độ C và nướng tiếp 3 phút nữa. Khi bánh ngả màu hanh vàng lấy ra. Khi nguội, bánh sẽ xuống màu đậm hơn.
- Bánh nướng xong sẽ hơi khô, nên để 2-3 ngày bánh mới ra dầu và lớp vỏ dần dần mềm ra, lúc đó ăn mới ngon.

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bản Đồ 

Hướng dẫn cách làm bánh nướng trung thu | Tin tức